CÔNG TY TNHH ĐỨC BÌNH PR - DUC BINH PR CO., LTD
- Trụ sở chính :  Lô 49 Trung tâm thương mại Thanh Hà, Trần Phú, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
- Điện thoại : 068 3837976 - 093 2120646 - 0913 799243
- Fax: 068 3826863
- Email: ducbinhpr@yahoo.com.vn
Ngành nghề kinh doanh:
+ Sản xuất, buôn bán và lắp đặt các loại cửa nhựa cao cấp.
+ Sản xuất lắp đặt vách ngăn , trần giả bằng mọi chất liệu, gia công lắp dựng cửa hoa, cửa sắt, lan can inox ;
+ Tư vấn thiết kế tổng mặt bằng, kiến trúc, nội ngoại thất đối với các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị.
+ Trang trí nội, ngoại  thất ;
+ Xây dựng các công trình dân dụng , công nghiệp , giao thông , thủy lợi ;
+ Sản xuất, lắp đặt các sản phẩm nhôm kính;
Năng lực hoạt động:
Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư công nhân lành nghề, đã qua đào tạo (có chứng chỉ) gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua. Công ty liên tục phát triển và thực hiện  thành công nhiều công trình lớn nhỏ, các công trình có vốn đầu tư  trong nước cũng như  các công trình có vốn đầu tư của nước ngoài, tạo được uy tín cao đối với các đối tác trong và ngoài nước . Thành công đó là kết quả và phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty trong việc chú trọng và đầu tư lâu dài vào việc xây dựng và đào tạo các cán bộ có trình đô cao, các đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm trong công việc. Hiện tại lực lượng công nhân có tay nghề gần 50 người, đội ngũ cán bộ quản lý là 15 người bao gồm kiến trúc sư, cử nhân kinh tế, cao đẳng kỹ thuật, có kinh nghiệm, luôn học hỏi, năng động sáng tạo.
Trong thời gian qua công ty không ngừng vững mạnh và phát triển vững vàng về mọi mặt, thường xuyên kiện toàn tổ chức, nâng cao năng lực chỉ huy, điều hành quản lý, đổi mới trang thiết bị, áp dụng các tiến bộ khoa học vào quá trình sản xuất kinh doanh,  mở rộng địa bàn hoạt động với các tỉnh bạn . Vì vậy đã thi công hàng trăm công trình với nhiều quy mô thuộc nhiều nghành nghề, ở nhiều địa điểm có yêu cầu phức tạp nhưng vẫn đảm bảo tốt các yêu cầu về kiến trúc, kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ .
Công ty TNHH Đức Bình PR có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực tham gia vào các dự án, thiết kế , thi công xây dựng cũng như cung cấp lắp đặt, hoàn thiện các sản phẩm nội, ngoại thất, cung cấp thiết bị cho các công trình có quy mô khác nhau với những tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau.